Lễ an táng diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới suy sụp ôm di ảnh, người thân khóc nghẹn tiễn đưa

Vào chiều ngày 19/2, lễ an táng cố diễn viên Hải Đăng đã diễn ra với sự có mặt của gia đình và đông đảo bạn bè, người thân.
Những ngày vừa qua, showbiz Việt nhuộm màu tang thương khi hay tin cố diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35, chỉ sau 10 ngày cầu hôn bạn gái. Sau tang lễ vào ngày 17/2 vừa qua, lễ an táng thi hài cố diễn viên đã diễn ra tại Vãnh Sanh đường thuộc chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TP.HCM, nhiều bạn bè đã đến thắp hương tiễn biệt vào hôm nay (19/2).
Theo đúng thông tin trên cáo phó, 14 giờ ngày 19/2, gia đình tiến hành thực hiện nghi thức lễ an táng để đưa diễn viên Hải Đăng về nơi an nghỉ cuối cùng. Linh cữu của cố nghệ sĩ Hải Đăng sẽ được đưa đi hoả táng tại Trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà, TP.HCM.
14h: Người nhà thay mặt cố diễn viên Hải Đăng cúi chào vĩnh biệt bạn bè, người hâm mộ


13h50: Quan tài được được ra xe, cố diễn viên Hải Đăng sẽ được hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà

Kim Hoàng ôm di ảnh, cô phải được người thân dìu bước

Người thân chạm vào linh cữu lần cuối trước khi cố diễn viên Hải Đăng được hoả táng

Nhiều người không kiềm được nước mắt trong giây phút tiễn biệt người quá cố
13h45: Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng ôm di ảnh, khóc ngất trong giây phút tiễn biệt
>
Vợ cố diễn viên Hải Đăng ôm di ảnh vị hôn phu

Cô thất thần sau 2 ngày túc trực tại tang lễ

Các nghi thức an táng đang được tiến hành

Rất đông người thân, bạn bè đã có mặt để tiễn biệt cố diễn viên
13h30: Vợ chưa cưới của diễn viên Hải Đăng suy sụp, cô lộ rõ vẻ suy sụp sau nhiều ngày lúc trực bên linh cữu
>
Kim Hoàng khóc nấc từng cơn

Đứng cạnh cô là em gái ruột của cố diễn viên
Nhiều người tiếc thương cho chuyện tình của cả hai bởi chỉ còn vài tháng nữa thôi, họ đã có thể về chung một nhà
13h15: Bạn bè và người thân có mặt đầy đủ, chuẩn bị cho nghi thức an táng diễn ra vào lúc 14h chiều nay (19/2)
Rất đông bạn bè, anh chị em của DV Hải Đăng có mặt ở đây để đi cùng anh đoạn đường cuối

Bố của cố diễn viên ngồi một góc, nghẹn ngào không nói lên lời
13h: Mọi nghi thức chuẩn bị cho lễ an táng đang được diễn ra

Nụ cười trên di ảnh khiến ai cũng nghẹn ngào
Vợ sắp cưới khóc ngất bên di ảnh của diễn viên Hải Đăng trong lễ tang
10 ngày trước khi mất, diễn viên Hải Đăng đã cầu hôn bạn gái Kim Hoàng và cả hai dự định qua Tết Nguyên Đán 2021 sẽ ra mắt gia đình hai bên.

Tối 17.2, tang lễ diễn viên Hải Đăng được diễn ra tại chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM. 17h ngày 16.2, diễn viên Hải Đăng qua đời vì bị đuối nước khi đi tắm biển tại Nha Trang (Khánh Hòa), hưởng dương 35 tuổi.

10 ngày trước, nam diễn viên còn nhận được sự quan tâm khi công khai cầu hôn bạn gái Kim Hoàng trong một chương trình và cả hai dự định qua Tết Nguyên Đán sẽ ra mắt gia đình hai bên, làm lễ đính hôn.

Kim Hoàng không kìm được cảm xúc, khóc nức nở bên di ảnh chồng sắp cưới. “10 ngày trước, anh mới cầu hôn tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Cuộc sống của hai ta sắp bước sang một trang mới, anh lại bỏ em ra đi”, cô nghẹn ngào.

Kim Hoàng cũng theo nghiệp diễn. Không chỉ là bạn trai, Hải Đăng còn đóng vai trò như người anh cả, hướng dẫn, che chở bạn gái trong nghề. “Nhờ anh, một cô gái tỉnh lẻ, thiếu kinh nghiệm như tôi mới có thể bản lĩnh theo đuổi nghiệp diễn”, Kim Hoàng cho hay.

Nữ diễn viên cho hay, sinh thời, Hải Đăng là người sống tình cảm, thật thà. Trái với định kiến đào hoa, đa tình, cố nghệ sĩ không giấu giếm bạn gái bất cứ điều gì. Hơn 10 năm theo nghiệp diễn, dù có nhiều bấp bênh nhưng Hải Đăng không bao giờ từ bỏ đam mê mà luôn hết mình, chỉn chu trong công việc.

Mẹ Hải Đăng khóc nghẹn vì sự ra đi đột ngột của con trai. Trong nhà, Hải Đăng là con một. Gia đình ủng hộ anh theo đuổi công việc nghệ thuật.

Diễn viên Hải Đăng sinh năm 1986, từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Anh từng tham gia nhóm nhạc Rainbow Boys, sau đó chuyển sang diễn xuất. Anh tham gia một số phim như Thám tử tình yêu, Ra giêng anh cưới em…

Bạn bè, đồng nghiệp đến tiễn đưa diễn viên Hải Đăng lần cuối. Mọi người đều đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn trước khi vào viếng để đảm bảo sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh Covid-19. Sáng 19.2, linh cữu của cố nghệ sĩ Hải Đăng sẽ được đưa đi an táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *